Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Ông chủ tự làm mẫu thử váy cho khách xem

Khi được khách hỏi xem ảnh thật của mẫu váy dạ hội, người bán hàng trên mạng đã mặc thử cả 5 màu rồi chụp ảnh lại.

Thứ ba, 9/1/2018, 00:09 (GMT+7)
Ông chủ tự làm mẫu thử váy cho khách xem

Bài đăng trên Reddit của một nữ khách hàng.

Gần đây, một người đàn ông bán hàng trên mạng đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng mạng sau khi hình ảnh người này mặc thử các mẫu váy mình bán được lan truyền. 

Theo Reddit, người bán hàng có nickname Shop739960 Store, ở Trung Quốc. Anh này đang rao bán các mẫu váy dạ hội, đủ size, có tới 19 màu khác nhau và có giá từ 101 USD mỗi chiếc (2,3 triệu đồng). Mẫu váy được làm từ vải chiffon, đính đá được rất nhiều người hỏi mua, trong đó có một nữ khách hàng đã yêu cầu được xem ảnh thật của chiếc váy.

Ông chủ tự làm mẫu thử váy cho khách xem - 1

Ông chủ nhiệt tình thử các mẫu váy.

Người mua hàng đã bị choáng khi chính ông chủ là người thử váy với 5 màu khác nhau gồm hồng, tím, cam, vàng, hồng đào. Không những thế, với mỗi chiếc váy, anh này còn đứng tạo dáng các kiểu như người mẫu để ảnh sinh động hơn.

Người bán hàng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Những bức ảnh của anh này thu hút hơn 500 bình luận, ca ngợi "sự cống hiến" cho công việc và thậm chí một số người còn so sánh anh với "công chúa Disney".

Anh này không ngại xoay người, tạo dáng để làm cho chiếc váy sinh động hơn.

Anh này không ngại xoay người, tạo dáng với chiếc váy.

Một Redditor viết: "Có thể đó là một sự hy sinh hoặc cũng có thể anh ấy thích mặc váy". Một người khác bình luận: "Anh ấy cười khi mặc những chiếc váy này. Bất kỳ chiếc váy nào làm bạn mỉm cười thì đều là chiếc váy đẹp nhất trên người bạn". Một số người khẳng định sẽ mua mẫu váy này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?