Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Con cá được rán giòn vẫn giãy đành đạch

Sau khi được rán rồi xếp vào khay để mang ra bàn ăn, một con cá đột nhiên quẫy đuôi.

Thứ bảy, 6/1/2018, 09:55 (GMT+7)
Con cá đã được rán giòn vẫn sống và giãy đành đạch
 
 

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc chia sẻ đoạn video quay cảnh một con cá rán bất ngờ quẫy mạnh trên khay đựng thức ăn, bên cạnh những con cá khác đã được rán giòn và nằm im. Con cá cử động mạnh đến nỗi phần thân của nó gãy đôi, để lộ ra phần thịt trắng đã được rán chín.

Bên cạnh những con cá đã được rán vàng, con cá ngoài cùng vẫn cử động dù thịt đã chín.

Bên cạnh những con cá đã được rán vàng, con cá ngoài cùng vẫn cử động dù thịt đã chín.

Theo China Recorder, đoạn video được cho là quay ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc từ cuối tháng 12. Trong video, có thể nghe thấy tiếng một phụ nữ hét lên khi con cá bắt đầu đứt đôi người: "Ôi không, không, không! Nó đang bị gãy kìa!".

Một số người dùng mạng sau khi xem video đã bình luận rằng rán một con cá khi nó vẫn còn sống là "quá tàn nhẫn". Nickname Hadisi 4568 viết: "Họ có nghĩ điều đó thật kinh khủng không? Tại sao họ không giết con cá trước khi rán nó?".

Một người khác thì cho rằng con cá được rán chưa đủ kỹ nên các tế bào thần kinh của nó vẫn còn hoạt động. "Hãy rán thêm 5 phút nữa, con cá sẽ chín hoàn toàn", nickname liliga bình luận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?