Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Cảnh sát Mỹ mất một tiếng rượt đuổi người đàn ông khỏa thân lái xe địa hình

Người đàn ông được cho là đã quá khích, khỏa thân lái xe sau khi sử dụng ma túy. 

Thứ ba, 27/2/2018, 16:06 (GMT+7)
Người đàn ông lái xe địa hình màu vàng, phóng ngang nhiên trên xa lộ. Ảnh: Facebook

Người đàn ông lái xe địa hình màu vàng, phóng ngang nhiên trên xa lộ. Ảnh: Facebook

Daily Star đưa tin khoảng 14h20 ngày 25/2, cảnh sát thành phố Kansas, bang Missouri, nhận được cuộc gọi thông báo có một người đàn ông khỏa thân điều khiển xe chạy gần cánh đồng trên đường Missouri 152. Sau khi lao xe qua một hàng rào, anh này tiếp tục lái chiếc xe địa hình hướng về phía nam, sau đó quay trở lại và đi lên xa lộ liên tiểu bang 435. 

Mãi đến lúc 15h45, sau hơn một giờ rượt đuổi, cảnh sát mới dừng được chiếc xe địa hình và bắt giữ người lái xe tại khu vực tòa nhà Certer Corp Riverport Campus. Giới chức tin người đàn ông này đã dùng ma túy nên mới có biểu hiện quá khích như vậy. 

Đoàn xe cảnh sát rượt đuổi người đàn ông. Ảnh: Facebook

Đoàn xe cảnh sát rượt đuổi người đàn ông. Ảnh: Facebook

Các tài xế đi ngang qua miêu tả họ thấy kinh hoàng khi chứng kiến cảnh người đàn ông thản nhiên phóng xe trên đường quốc lộ dù trên người không một mảnh vải che thân. 

Jess Fishell, người đã dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng này, kể lại: "Một số chiếc xe hơi còn phải lách ra khỏi đường chạy của chiếc xe địa hình này". 

Trong đoạn video do camera giao thông ghi lại cho thấy chiếc xe của người đàn ông bị một đoàn xe cảnh sát rượt đuổi khi đi qua ngã tư. Phòng cảnh sát quận Clay sau đó chia sẻ trên tài khoản Twitter rằng chàng quái xế trên hiện đã bị bắt giữ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?