Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Trường Giang hát hit của Mỹ Tâm theo phong cách Mr. Đàm

Trường Giang khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi nói Mỹ Tâm là người yêu cũ của mình và gằn giọng giống Mr. Đàm khi hát 'Đâu chỉ riêng em'.

Chủ nhật, 29/10/2017, 12:18 (GMT+7)
truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam

Tối 28/10, Trường Giang làm khách mời trong liveshow 'Đêm tâm sự' diễn ra tại Đà Nẵng của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Nam danh hài mang đến tiểu phẩm 'Trai anh hùng, Gái thuyền quyên'.

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-1

Khi tung hứng với bạn diễn, Trường Giang còn hát một đoạn trong ca khúc 'Đâu chỉ riêng em' - bản hit của Mỹ Tâm với phong cách Đàm Vĩnh Hưng. Những đoạn gằn giọng đặc trưng phong cách Mr. Đàm khi hát 'Đâu chỉ riêng em' của Trường Giang khiến khán giả cười ngặt nghẽo. 'Mười Khó' còn tếu táo nói Mỹ Tâm là người yêu cũ của anh.

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-2

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên là hai nhân vật chính của đêm nhạc. Từng nhiều lần song ca nhưng đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên tổ chức liveshow chung. 

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-3

Trong 'Đêm tâm sự', Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng song ca 'Tình bơ vơ' và 'Biển tình'. Mr. Đàm chia sẻ anh bắt đầu xin giấy phép biểu diễn ca khúc 'Tình bơ vơ' của nhạc sĩ Lam Phương từ 8 năm trước nhưng đến giờ mới được chấp nhận. Trước đó, nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt cũng từng xin giấy phép biểu diễn ca khúc này nhưng không thành công.

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-4

Ngoài các tiết mục song ca với Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng còn solo khoảng 15 ca khúc bao gồm: 'Đà Lạt hoàng hôn', 'Chờ đông', 'Thương hận', 'Liên khúc đường phố'...

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-5

Lệ Quyên diện váy cổ chữ V khoét sâu khoe vòng một nóng bỏng trên sân khấu. Cô khoe chất giọng nồng nàn với: 'Nếu em được chọn lựa', 'Duyên phận', 'Đêm tâm sự'...

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-6

Uyên Linh là một trong những khách mời của chương trình. Cô thể hiện 'Chỉ là giấc mơ', 'Đánh rơi bên hồ' và 'Bài không tên số 8'.

truong-giang-hat-hit-cua-my-tam-theo-phong-cach-mr-dam-7

MC Thanh Bạch giữ vai trò dẫn dắt của chương trình diễn ra tại Đà Nẵng tối qua.

Ảnh: Huy Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?