Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Lan Ngọc đeo phụ kiện 300 triệu đồng đi sự kiện

Nữ diễn viên kết hợp phụ kiện sang trọng gồm dây chuyền, vòng, bông tai với bộ váy gợi cảm tại event ở TP HCM.

Thứ tư, 15/8/2018, 08:54 (GMT+7)
Lan Ngọc là khách mời trong buổi ra mắt một sản phẩm công nghệ mới. Diễn viên Cô Ba Sài Gòn lộng lẫy với váy cúp ngực của nhà thiết kế Công Trí. 

Lan Ngọc là khách mời trong buổi ra mắt một sản phẩm công nghệ mới. Diễn viên 'Cô Ba Sài Gòn' lộng lẫy với váy cúp ngực của nhà thiết kế Công Trí. 

Cô khoe bộ nữ trang lấp lánh gồm vòng tay, dây chuyền và bông tai có giá khoảng 300 triệu đồng. Lan Ngọc cho biết thời gian qua cô ít tham dự các sự kiện của làng giải trí vì bận đóng phim. Người đẹp đang đảm nhiệm vai Miss Q trong dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2. 

Cô khoe bộ nữ trang lấp lánh gồm vòng tay, dây chuyền và bông tai có giá khoảng 300 triệu đồng. Lan Ngọc cho biết thời gian qua cô ít tham dự các sự kiện của làng giải trí vì bận đóng phim. Người đẹp đang đảm nhiệm vai Miss Q trong dự án điện ảnh 'Gái già lắm chiêu 2'. Phim truyền hình 'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt hóa từ 'She was pretty' của Hàn Quốc có Lan Ngọc tham gia dự kiến phát hành đầu tháng 9.


Lan Ngọc vui vẻ hội ngộ đàn chị Ngô Thanh Vân. Cả hai từng đóng vai mẹ con trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể và diễn chung phim Cô Ba Sài Gòn. Ngô Thanh Vân đánh giá Lan Ngọc ngày càng trưởng thành và tỏa sáng trong làng giải trí. 

'Nàng Cám' vui vẻ hội ngộ diễn viên Ngô Thanh Vân. Cả hai từng đóng vai mẹ con trong phim 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' và diễn chung phim 'Cô Ba Sài Gòn'. Ngô Thanh Vân đánh giá Lan Ngọc ngày càng trưởng thành và tỏa sáng trong làng giải trí. 

Hai người đẹp nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng nhau tại sự kiện.

Hai người đẹp nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng nhau.

Lan Ngọc bất ngờ khi gặp một fan nhí tại sự kiện.

Lan Ngọc bất ngờ gặp một fan nhí tại sự kiện.

Siêu mẫu Thanh Hằng kiêu sa với váy bèo nhún hở vai, ôm khít cơ thể.

Siêu mẫu Thanh Hằng kiêu sa với váy bèo nhún hở vai, ôm khít cơ thể.

Huấn luyện viên The Face 2018 tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 36.

Huấn luyện viên The Face 2018 tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 36.

Thanh Hằng cho biết ngoài thời gian dành cho The Face cô đang chuẩn bị cho một số dự án điện ảnh mới.

Thanh Hằng cho biết ngoài thời gian dành cho The Face cô đang chuẩn bị ra mắt số dự án điện ảnh mới.

Hot girl Châu Bùi (ngoài cùng bên trái), chân dài Quỳnh Châu (thứ ba từ trái sang) chụp ảnh cùng Lan Ngọc, Thanh Hằng và các khách mời dự sự kiện.

Hot girl Châu Bùi (ngoài cùng bên trái), chân dài Quỳnh Châu (thứ ba từ trái sang) chụp ảnh cùng Lan Ngọc, Thanh Hằng và các khách mời dự sự kiện.

Ảnh: Thiên An

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?