Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Anh hay động chạm vào người tôi mỗi khi gần nhau

Tôi sợ những khi gần nhau, hai đứa lại không kìm chế được. 

Thứ tư, 29/11/2017, 14:19 (GMT+7)

Tôi là nữ, 22 tuổi, không có công việc ổn định mà chỉ làm bưng bê trong quán cà phê. Tôi và bạn trai quen nhau đã nửa năm nhưng thời gian gần nhau không nhiều. Tôi ở Vĩnh Long còn anh, một kỹ sư thủy sản, ở Trà Vinh. Thỉnh thoảng anh lên thăm tôi một lần, chủ yếu là buổi chiều tối, vì thế hai đứa ít có thời gian hẹn hò đi cà phê. Anh chỉ ghé thăm tôi vài tiếng rồi đi trong đêm, ra ngoài mướn phòng ngủ tạm. Bạn trai tôi là người khá tốt nhưng mỗi khi hai đứa gần nhau anh hay sờ mó lung tung. Nhiều lần tôi đã trao đổi với anh đừng làm thế nữa, anh chỉ cười và phớt lờ, tuy nhiên không có quan hệ tình dục. Quen nhau đã lâu nhưng bao nhiêu lần tôi gợi ý anh dẫn tôi về nhà chơi thì anh bảo: "Đợi khi nào em lớn đã". Tôi tuy tính tình hơi trẻ con nhưng cũng là cô gái hiền lành và biết cư xử. Đột nhiên câu nói của anh làm tôi hơi run sợ và mất niềm tin.

anh-hay-dong-cham-vao-nguoi-toi-moi-khi-gan-nhau

Ảnh minh họa.

Nhiều khi tôi nói rằng yêu xa rất khó nhưng tôi muốn cùng anh vượt qua sóng gió và có một đám cưới hạnh phúc. Anh lại nói cứ yêu nhau đi, đừng nói trước chuyện tương lai. Dường như anh không có ý định nghiêm túc với tôi. Tính tôi khi đã yêu ai là chỉ muốn yêu và chung thủy với một người (vì ba mẹ tôi đổ vỡ, ba lấy vợ khác nên tôi rất trân trọng hạnh phúc của mình). Tôi là người sống tình cảm và hướng nội nhưng thái độ của anh làm tôi không có lòng tin. Tôi sợ những khi hai đứa gần nhau lại không kìm chế được. Rồi nếu như sau này anh không cưới, tôi sẽ rất thiệt thòi. Với lại những khi tôi buồn, stress vì công việc, cuộc sống, anh cũng không ở cạnh chia sẻ cùng tôi được. Tôi đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không, xin mọi người cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?