Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Đức Chinh và Tiến Dụng U23 vừa nhảy sung vừa hát 'Về nhà ăn Tết'

Đoạn video vừa mới đăng chưa lâu đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

Thứ ba, 13/2/2018, 15:05 (GMT+7)
Đức Chinh, Tiến Dụng vừa nhảy sung vừa hát 'Về nhà ăn Tết'
 
 

Tài khoản Kieu Trinh Tran viết: "Thật sự là không còn gì để nói với mấy đứa này, cười đau cả bụng. Tết rồi nha cả nhà". Lời chia sẻ còn kèm với một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh hai cầu thủ U23 Việt Nam là Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng vừa nhảy vừa hát lời chế ca khúc "Về nhà ăn Tết".

Đoạn video nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ sau vài giờ đăng tải, người hâm mộ tỏ ra thích thú trước vẻ nhí nhố của hai anh chàng Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng. Tài khoản Xuân Thúy viết: "Xôm quá cơ, tưởng Chinh bảo về Thanh Hóa ăn Tết cũng Dụng chứ nhỉ, hihi". "Thôi rồi, dễ thương chết ngất. Mặc dù hát không hay nhưng quan trọng thần thái", tài khoản Phúc Đông bình luận.

"Bớt bớt lại đi. Lo mà chuẩn bị giải AFF Cup sắp tới đi mấy ông. Đá mà thua thì có khi chính mấy người hôm nay tung hô lại là người quay ra mắng chửi đấy", Facebooker Quyết Kaka viết. "Làn sóng cuồng U23 vẫn chưa kết thúc sao, ngày nào lên Facebook cũng thấy, ngán quá rồi", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?