Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chàng trai 9X xăm hình người yêu cũ lên ngực

Hình xăm khuôn mặt người yêu cũ trên ngực của chàng trai 23 tuổi đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng.

Thứ ba, 15/8/2017, 17:46 (GMT+7)

Mới đây, tài khoản T.Q. đã đăng tải bức hình xăm khuôn mặt một cô gái trẻ bên ngực cùng dòng status khá tâm trạng: "Hôm nay nếu chúng ta còn quen thì đã kỷ niệm 18 tháng rồi em nhỉ, em cũng sắp đi xa. Và chúng ta cũng đã chia tay được 8 tháng rồi đấy. Nhanh thật, anh có món quà này muốn tặng em. Anh sẽ mãi mang em theo anh đến suốt cuộc đời này. Dù chúng ta có quen hay chia xa anh vẫn mong được mang em đi đến cuối cuộc đời mình. Yêu em và thương em là điều anh mong muốn làm. Xin lỗi em vì không hỏi ý kiến của em nhé, xin lỗi em vì lúc trước anh không tốt. Thật lòng anh bây giờ chỉ mong em đi du học và chăm chỉ học thật giỏi để khỏi phụ lòng ba mẹ. Anh sẽ mãi yêu và theo dõi em đến cuối cuộc đời này". 

chang-trai-9x-xam-hinh-nguoi-yeu-cu-len-nguc

Dòng status tâm trạng bạn T.Q đăng tải.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình xăm cô gái trên ngực đã nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như các bình luận trái chiều. Liên hệ với tài khoản T.Q. (23 tuổi, Đà Nẵng), chủ nhân hình xăm, bạn cho biết thực hiện hình xăm này để làm kỷ niệm về một tình yêu đẹp. "Mình và cô ấy quen nhau được 10 tháng, hai đứa cũng chia tay khá lâu rồi. Mình muốn lưu giữ hình ảnh cô ấy nên trước khi cô ấy đi du học, mình đã tự quyết định đi xăm hình coi như là một kỷ niệm. Trước đó còn quen nhau, hai đứa cũng đã từng dắt nhau đi xăm hình đôi". 

Khi được hỏi có hối hận về quyết định này không, chàng trai 9X bày tỏ: "Trước khi xăm, mình đã suy nghĩ rất kỹ, mình không hối hận khi đã làm việc này. Mình nghĩ rằng tình yêu sẽ có sự tha thứ và dung hòa, sau này nếu mình có người mới, mình nghĩ người đó nếu chấp nhận yêu mình thì cũng sẽ chấp nhận gạt bỏ quá khứ qua một bên, không bận tâm tới hình xăm kia". T.Q. còn chia sẻ thêm ngoài hình xăm bạn gái cũ, bạn còn xăm thêm chân dung mẹ bên ngực còn lại.

chang-trai-9x-xam-hinh-nguoi-yeu-cu-len-nguc-1

Hình xăm người yêu cũ trên ngực của chàng trai 9X Đà Nẵng.

Người thợ xăm hình R.L. ở Đà Nẵng cũng xác nhận là người đã thực hình xăm hình cho bạn T.Q. Người thợ này cho biết đã mất khoảng 3,5 giờ để thực hiện."Khó khăn là hình gốc chụp bằng điện thoại không chất lượng nên tôi phải xử lý cho đúng trước khi thực hiện", R.L kể. Anh cũng cho rằng việc ý nghĩa hình xăm là thuộc về cá nhân mỗi người, nhiệm vụ của anh là khuyên họ xăm cái gì cho ý nghĩa và phải làm hình xăm đó thật đẹp. R.L bày tỏ anh tôn trọng quyết định của người xăm hình.

Tài khoản Hồ Bá Linh viết: "Định không lấy vợ nữa hay sao mà xăm vậy. Dại thế". "Bạn này nông nổi quá, xăm cả cái hình to vậy mai này xóa đi kiểu gì, đúng là… chẳng cái dại nào bằng cái dại nào", Facebooker Hà Hanh bình luận.

"Để giữ lại ký ức hay kỷ niệm hãy để trong trái tim mình, cuộc sống còn dài đừng cố thực hiện một điều gì đó trong hiện tại dù chẳng có chút hy vọng gì để rồi sau này phải hối hận", Facebooker Chi chia sẻ. "Mặc dù không đồng tình với việc xăm hình người yêu nhưng xét trên góc độ nghệ thuật thì hình xăm này đẹp đó chứ", một tài khoản khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?